What's happening?

Video Sources 367 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง
Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง

Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง

Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

Fast & Furious 10 เต็มเรื่อง  หนังแฟรนไชส์สุดยอดความเร็วเรื่องฮิตอย่าง Fast & Furious จะไปในทิศทางไหน ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว โดย เฟซบุ๊ก The Fast Saga ได้เผย

โฉมใบปิดแรกที่มาพร้อมกับคำโปรย “The end of the road begins.” หรือ “บทสรุปเริ่มขึ้นแล้ว” ออกมาเป็นน้ำจิ้ม ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้

(วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัย

คุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ดอมรักไปตลอดกาล

Fast & Furious 10

ดูหนังHD หนังใหม่ พากย์ไทย Fast X เร็วแรงทะลุนรก 10

หลังภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมาภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาลด้วย

ภาพยนตร์เรื่องที่สิบที่วางแผนไว้ตั้งแต่ปี 2014 และตอนสุดท้ายสองตอนซึ่งวางแผนไว้ตั้งแต่เดือนตุลาคม2020 Lin ได้รับการยืนยันให้กลับมากำกับโดยแนบนักแสดงหลักมาด้วย ชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยเมื่อเริ่มการถ่ายภาพหลัก ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 หลินออกจากตำแหน่งผู้กำกับในเดือนนั้นโดยอ้างถึงความแตกต่างที่สร้างสรรค์ แม้ว่าเขาจะยังคงเขียนบทและอำนวยการสร้างเครดิตอยู่ก็ตาม จากนั้น

เลตเตอร์ริเยร์ได้รับการว่าจ้าง มาแทนใน สัปดาห์ ต่อมา Brian Tylerนักแต่งเพลงแฟรนไชส์ที่รู้จักกันมานานกลับมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยงบประมาณการผลิตประมาณ 340 ล้านดอลลาร์ จึงเป็นหนังที่แพงที่สุดเป็นอันดับ 7 ที่เคยสร้างมา การถ่ายทำดำเนินไปจนถึงเดือนสิงหาคมซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอน ,โรม ตูรินลิสบอนและลอ สแองเจลิส Dominic Torettoต้องปกป้องลูกเรือและครอบครัวของเขาจาก Cipher ซึ่งตอนนี้

ร่วมมือกับ Dante Reyes ลูกชายของเจ้าพ่อยาเสพติด Hernan Reyes เพื่อหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขา  ดูหนังซ่าดอทคอม ดูหนังเถื่อน ดูฟรีไม่เสียเงิน

Fast & Furious 10

วิน ดีเซล เผย Fast & Furious 10 เตรียมหลอมรวมพลังความมันส์ ภาคใหม่ล่าสุด 2023

Fast & Furious 10 ยังไม่เข้าฉายในประเทศไทย แต่แฟนๆก็อดใจรอพิสูจน์ความมันส์​ร่วมกับครอบครัวฟาสต์อีกครั้ง แต่ดูเหมือนโปรเจคภาคต่อของ FAST 10 กำลังจะเดินหน้าสานต่อมหากาพย์ครั้งนี้ โดยล่าสุด วิน ดีเซล นักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ระบุว่า“ ความตื่นเต้นนั้นมีอยู่จริง อารมณ์อารมณ์พลุกพล่าน หวังว่าจะอดทนต่อไปในมหากาพย์หลายชั่วอายุคนเรื่องนี้FAST 10 คือ บทสุดท้าย 10 คือ

ตัวเลขศักดิ์สิทธิ์ หมายถึงการกลับคืนสู่ความสามัคคี การหลอมรวมระหว่างความเป็นอยู่และ ความสมบูรณ์ของเรื่องราว ผมภูมิใจใน Universal มาก ภูมิใจในทีมงานที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อที่เราได้พบในการเดินทางครั้งนี้ ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกอย่าง”ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วินดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่

คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ดูหนังฟรีออนไลน์ ใด้แล้วที่นี่

Fast & Furious 10

รถที่คาดว่าจะแสดงใน หนังเรื่องนี้ ได้แก่ Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo ที่ผลิตในต่างประเทศ, Alfa Romeo 159 , Nissan Silvia , Porsche 911 997 GT3 RS และDatsun 240Zรวมถึงรถที่ผลิตในสหรัฐฯเชฟโรเลต อิมพาลาและเอล คามิโนและฟอร์ด แฟร์เลน ปี 1966 ในการให้สัมภาษณ์กับ Dennis McCarthy ผู้ประสานงานด้านยานพาหนะซึ่งทำงานในภาพยนตร์ Fast & Furious ทุกเรื่อง ตั้งแต่Tokyo Drift (2006) รถยนต์สำคัญแต่ละคันที่แสดงบนหน้าจอต้องการสำเนา

ประมาณเจ็ดคัน ส่งผลให้มีรถประมาณ 200 คันที่สร้างขึ้นสำหรับFast Xตามมาตรฐานรถแข่งที่จำเป็นสำหรับการแสดงผาดโผนในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 Momoa เปิดเผยว่าเขาติดต่อJochenZeitzซึ่งเป็น CEO ของ รถHarley-Davidson เป็นการส่วนตัว เพื่อจัดหามอเตอร์ไซค์หกคันสำหรับตัวละครของเขาที่จะใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ้างอิงจากHot Carsยานพาหนะที่ปรากฏใน ภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furiousมักจะเห็นความต้องการ

โดยรวมที่เพิ่มขึ้นสำหรับยานพาหนะเหล่านั้น: หลังจากที่ Datsun 240ZแสดงในTokyo Driftราคาเฉลี่ยทันทีสำหรับรถยนต์ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นจาก 5,000 ดอลลาร์เป็น 30,000 ดอลลาร์ในปี 2549 หนังดี หนังใหม่ต้องที่ ดูหนังซ่าดอทเน็ต

เรื่องย่อ Fast X ผู้กำกับ Fast X และ นักแสดง 2023

หนัง Fast X ผู้กำกับ หลุยส์ เลแตร์ริเยร์ (Louis Leterrier) นำทีมแสดงโดยครอบครัวนักซิ่งอย่าง วิน ดีเซล พร้อมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง อาทิ จอห์น ซีนา, รีตา มอเรโน, เจสัน โมโมอา, บรี ลาร์สัน, แดเนียลา เมลชอร์ และ อลัน ริตช์สันตลอดจน เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ โรดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจดส์, นาตาลี เอ็มมานูเอล, คาร์ดี้ บี, ชาร์ลิซ เธอรอน, ซอง คัง, สกอตต์ อีสต์วูด, เฮเลน เมียร์เรน

และไมเคิล รูกเกอร์ แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ Fast X ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มีการบอกใบ้กันมาแล้วว่าหนังจะเดินเรื่องต่อจาก Fast & Furious 9 หลังจากที่ Cipher (ชาร์ลิซ เธอรอน)หลบหนีไปได้ และไปร่วมมือกับ Dante (เจสัน โมโมอา) เพื่อจะทำลายดอมและครอบครัวของเขา อีกทั้งจะมีการปรากฏตัวของตัวละครใหม่อย่าง เทส (บรี ลาร์สัน) ที่มีความสัมพันธ์ในอดีตกับดอมอีกด้วย ทางเว็บของเราได้มีหนังใหม่ให้ดู ตลอด24ช.ม.

เช่น  John Wick 4 2023 แรงกว่านรก 4 ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน

Fast X หรือที่รู้จักในชื่อ Fast & Furious 10  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น อเมริกันที่กำลังจะเข้าฉาย ในประเทศไทย

กำกับโดย Louis Leterrier ที่มา พร้อมบทภาพยนตร์โดย Dan Mazeau และ Justin Linจากเรื่องราวของ Mazeau, Lin และZach Dean เป็นภาคต่อของ F9 (2021) ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคหลักลำดับที่สิบและภาคสุดท้าย ภาคใหม่ล่าสุดเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องลำดับที่11ในแฟรนไชส์ ​​Fast & Furious หนังนั้นนำแสดงโดย นักแสดงทั้งมวลได้แก่วิน ดีเซล ,มิเชล โรดริเกซ ,ไทรีส กิบสัน ,คริส “ลูดาคริส” บริดเจสJason Momoa , Nathalie

Emmanuel , Jordana Brewster , John Cena , JasonStatham , Sung Kang , Alan Ritchson , Daniela Melchior , Scott Eastwood , HelenMirren , Charlize Theron , Brie LarsonและRitaMoreno Fast X มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา 19 พฤษภาคม 2023 โดยUniversal Pictures ภาคต่อซึ่งตั้งใจให้เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์หลักก็กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกันFast X ได้เปิดเผยภาพใบปิดแรกพร้อมปิดตำนานเรื่อง

ราวแห่งความเร็วของแฟรนไชส์หนัง Fast & Furious ที่กินเวลามายาวนาน 20 ปี ก่อนจะปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบใน Fast ภาค 10  รอรับชมกันได้ที่นี่

Fast X เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ที่นำเสนอรถยนต์ไฟฟ้า รุ่นใหม่

โดยมีภาพถ่ายชุดที่รั่วไหลออกมาซึ่งมีแนวคิด Dodge Charger Daytona SRT Banshee ปี 2024 และDeLorean Alpha5 ที่มีปีกนกนางนวล ยานพาหนะอื่น ๆ ที่จะนำเสนอ ได้แก่ TorRed Dodge Charger R/T ปี

2022, Dodge Charger SRT Hellcat Redeye ปี 2023และ Charger R/T ปี 1970 ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของแฟรนไชส์ ในวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2565 มีรายงานว่าFast Xจะรวมรถยนต์Veilside Mazda RX-7 FD

Fortune สีส้มและสีดำที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ซึ่งนำเสนอครั้งแรกในThe Fast and the Furious: Tokyo Drift (2549) การรวม Dodge Chargers ไฟฟ้าไว้ในภาพยนตร์ได้รับการยืนยันเมื่อปล่อยตัวอย่างแรกในวันที่ 9

กุมภาพันธ์ 2023 โดย Dodge Charger Daytona SRT “Greys of Thunder”ปรากฏในสื่อส่งเสริมการขายอื่นๆ ด้วย ในการให้สัมภาษณ์กับFox Newsโฆษกของ Dodge บอกว่าบริษัท “มีพันธมิตรทางการตลาดที่ยาวนาน

กับFast & Furious ” ซึ่งจะดำเนินต่อไปกับFast X ติดตามหนังใหม่ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามเรื่องราวใหม่ๆ หนังใหม่อัพเดต ได้ที่ทางเว็บของเรา ดูหนังซ่าดอทคอม

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Spider-Man 1 – สไปเดอร์แมน ภาค 1
Hummingbird (2013) คนโคตรระห่ำ
Beast (2022) สัตว์-ร้าย
Seoul Vibe (2022) ซิ่งทะลุโซล
Fast and Furious 1 ( เร็วแรงทะลุนรก 1 )
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
Hypnotic จิตบงการปล้น (2023)
Virgin Territory (2007) สะดุดจูบ แดนเวอร์จิ้น
Pawn Shop Chronicles (2013) ปล้น วาย ป่วง
The Last Airbender มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์
Ultraviolet อัลตร้าไวโอเล็ต มัจจุราชมหาประลัย
The Dragon Hunting Well (2020)

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published